บ้านแสนสิริพัฒนาการ-sansiriluxurycollection-regencyera-sansiriiconicdesign-baansansiripattanakarnฃ

Sansiri Luxury Collection :
A Vision Without Compromise

คำว่า “Luxury” มักถูกนิยามด้วย “ราคา” แต่ด้วยคำๆ เดียวกันสำหรับแสนสิรินั้นกลับแตกต่างออกไป เพราะเรามีคำนิยามในแบบฉบับของเราเอง

sansiri luxury collection-khunbyyoo

ทำให้ทุกโครงการที่อยู่ภายใต้ ไม่ใช่ความหรูหราอย่างผิวเผินที่จำกัดคุณค่าได้ด้วยตัวเลขใดๆ แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยม ความละเมียดละไมในการออกแบบ คุณภาพที่ใครไม่สามารถเปรียบเทียบได้ และความเหนือระดับในด้านบริการ ตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของผลงานที่อยู่อาศัยที่มีเพียงหนึ่งเดียว และทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา

ตั้งแต่วันแรกเราที่เผยโฉม แฟล็กชิพคอนโดอย่าง 98 Wireless จวบจนวันนี้ ทั้ง 5 โครงการของ Sansiri Luxury Collection ยังคงสะท้อนเอกลักษณ์อันโดดเด่น และเป็นราวกับงานศิลป์ล้ำค่า พร้อมส่งต่อความภาคภูมินี้สู่โครงการใหม่อย่างนาราสิริ เรื่องราวของแต่ละโครงการจะมีความพิเศษอะไรซ่อนอยู่บ้าง เราไปค้นหาพร้อมๆ กัน

98 Wireless

sansiri luxury collection-98wireless

ถ้าหากพูดถึงจุดเริ่มต้นของ Sansiri Luxury Collection ก็ต้องยกให้ 98 Wireless แฟล็กชิพคอนโดมิเนียมแห่งความสำเร็จอย่าง ที่ตั้งตระหง่านโดดเด่นเหนือใครอยู่บนทำเลสุดเอ็กคลูซีฟถนนวิทยุ หนึ่งในถนนที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามที่สุด

ด้วยแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม Beaux Arts ที่ถูกนำมาปรับให้เข้ากับยุคสมัยชวนให้นึกถึงอาคารใน Fifth Avenue ศูนย์กลางธุรกิจและย่านมหาเศรษฐีในมหานครนิวยอร์ก ประดับประดาด้วยประติมากรรมสุดละเมียดละไมจากทีม Hyde Park Mouldings เมื่อตั้งอยู่บนถนนวิทยุจึงโดดเด่นและเปรียบเสมือนพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่รวมเอาความงามของสถาปัตยกรรมและประติมากรรมชั้นสูงมาไว้ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพ

Baan Sansiri Pattanakarn

sansiri luxury collection-บ้านแสนสิริพัฒนาการ

ต่อกันด้วยบ้านเดี่ยวระดับแฟล็กชิพ ที่เปิดตัวเมื่อปี 2561 โดดเด่นทั้งในเรื่องของทำเล ที่ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ ซอย 30 ซึ่งขึ้นชื่อว่ายากที่จะหาพื้นที่ดินใช้สอยขนาดใหญ่ในระดับนี้ได้ รวมถึงความงดงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของงานดีไซน์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุครีเจนซี่ ซึ่งเป็นยุคที่สถาปัตยกรรมของอังกฤษโดดเด่น และมีเอกลักษณ์มากที่สุด พร้อมด้วยบริการชั้นนำ ทั้ง PLUS CONCIERGE

บริการดูแลบ้านจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และ QUINTESSENTIALLY ผู้ช่วยส่วนตัวด้านไลฟ์สไตล์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ผนวกกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ประสบการณ์ของผู้อยู่อาศัยนั้นสะดวกสบายที่สุด

The Monument Thong Lo

sansiri luxury collection-ThemonumentThongLo

ถ้าใครได้ผ่านไปแถวทองหล่อ จะได้เห็นสถาปัตยกรรมอาคารสูง รูปทรง “Monolith” (โมโนลิธ) แห่งแรกของประเทศไทย และยังเป็นโครงการที่สูงที่สุดในทองหล่อ นั่นแหละคือ หนึ่งคอนโดมิเนียมใน Sansiri Luxury Collection ที่รวมเอาความ Luxury ในแบบฉบับของแสนสิริไว้แล้ว ทั้งดีไซน์ที่เรียกได้ว่าเป็น World-Class Design ทั้งวัสดุคุณภาพสูง เฟอร์นิเจอร์ ของประดับตกแต่ง ตลอดจนงานศิลปะชั้นดี ที่ดูทั่วไป แต่แท้จริง อาจจะมีชิ้นเดียวในโลก! และที่พิเศษสุดคือการบริการที่คัดสรรค์มาแล้วเป็นอย่างดี อย่างบริการ Valet Parking บริการรถลิมูซีนประจำโครงการ และ Butler Service ที่คอยช่วยคุณเลือกร้านอาหารสำหรับดินเนอร์ ไปจนถึงเตรียมน้ำในอ่างที่ผสมกลิ่นหอมสุดพิเศษไว้ให้กับคุณ

KHUN By Yoo

sansiri luxury collection-khunbyyoo

หากขับรถผ่านถนนทองหล่อ คงไม่มีใครไม่สะดุดตากับตึกสี Copper ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ที่สุดในย่านนี้ นั่นคืออีก Khun By YOO หนึ่งคอนโดใน Sansiri Luxury Collection อย่าง ที่เป็นโครงการ Branded Condominium แห่งแรกของแสนสิริ ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังชาวฝรั่งเศสอย่าง Philippe Starck ผู้ร่วมก่อตั้ง Yoo Studio ที่ฝากผลงานออกแบบก้องโลกมาแล้วมากมาย

ตัวโครงการโดดเด่นด้วยตัวอาคารทรงสี่เหลี่ยม ประดับตกแต่งด้วย Façade สี copper ภายใต้แนวคิด Industrial Heritage มอบความเรียบหรูแต่ไม่เหมือนใครที่สะท้อนความเป็นย่านธุรกิจใหม่และความทันสมัยของทองหล่อได้เป็นอย่างดี​

BuGaan

sansiri luxury collection-BuGaan

เพราะเราเข้าใจทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยในทุกๆ รูปแบบ จึงถูกออกแบบภายใต้แนวคิด My Home Speak For Myself บ้านเดี่ยวในระดับลักชัวรี่ที่สะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยในทุกอณู ตั้งแต่หน้า Facade บ้านไปจนถึงฟังก์ชันบ้านที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เช่น สระว่ายน้ำระบบน้ำแร่, ระบบรักษาความปลอดภัยเหนือระดับ Quintuple Security และบ้านเลขที่ 8 ตัวเลขแห่งความเป็นสิริมงคล ซึ่งนี่เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งของความพิเศษของ BuGaan บ้านกูเท่านั้น

Narasiri

sansiri luxury collection-Narasiri

เราเดินทางมาจนถึงโครงการล่าสุดของ Sansiri Luxury Collection กับแบรนด์ ที่มาพร้อมเรื่องราวในบทใหม่ ” งดงามในรายละเอียด”

ซึ่งความงดงามอย่างแท้จริงนี้ เกิดจากความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในทุกๆ ด้าน ทั้งงานดีไซน์ชั้นเยี่ยมที่เปี่ยมด้วยรสนิยม ความพิถีพิถันในการคัดสรรวัสดุคุณภาพชั้นยอด และประสบการณ์การพักอาศัยที่เหนือระดับ

เตรียมสัมผัสความงดงามของนาราสิริ 2 ทำเลใหม่ นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา และ นาราสิริ พหล – วัชรพล เร็วๆ นี้

รายละเอียดเพิ่มเติม : Sansiri.com/Narasiri

CONTRIBUTOR

Related Articles

Industrial Heritage ดีไซน์นอกกรอบ ที่ไม่เคยล้าสมัย

ขอชวนไปชื่นชมหนึ่งใน Sansiri Iconic Design ที่มีอัตลักษณ์อันโดดเด่น แตกต่างด้วยดีไซน์ที่ไม่เดินตามขนบเดิมๆ แต่กลับดึงดูดสายตาและไม่เคยล้าสมัย เริ่มต้นจากช่วงเวลาหลังการปฏิวัติอุตสาหกรรมผ่านพ้นไป และเราได้ก้าวผ่านสงครามโลกครั้งที่สอง ร่องรอยและเรื่องราวจากอดีตได้ถูกพลิกฟื้นกลับมาเป็นงานศิลป์อันทรงคุณค่า มรดกทางอุตสาหกรรม ทั้งโครงสร้าง ความสวยงามที่แท้จริงของวัสดุ พื้นที่ว่าง อาคารและกิจการต่างๆ ที่ปิดตัวลง ได้ถูกเติมไอเดียสร้างสรรค์ และนำแรงบันดาลใจไปต่อยอดให้กลายเป็น สถาปัตยกรรมในแบบ ‘Industrial

sansiri luxury collection-the monument thong lo-sansiricondo-san

Luxury Landscape Design สุนทรียภาพของชีวิต ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

อะไรคือนิยามความสุนทรีย์ในชีวิตของคุณ​?  ความรื่นรมย์ในการใช้ชีวิต อาจเป็นความหลงใหลในสิ่งที่บ่งบอกรสนิยม หรือการใช้ชีวิตที่หรูหรา แต่อีกสิ่งที่หลายคนล้วนโหยหา เพราะนำมาซึ่งความรู้สีกผ่อนคลายสบายใจ นั่นก็คือ  ‘ธรรมชาติ’ อันยิ่งใหญ่ ความสวยงามอลังการที่เกินกว่าใครจะลอกเลียนแบบ เป็นบริบทที่ส่งเสริมชีวิตให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุนทรีย์ ทุกโครงการภายใต้ Sansiri Luxury Collection ไม่เพียงแต่รังสรรค์อย่างงดงามและมีเอกลักษณ์ แต่เรายังให้ความสำคัญกับการออกแบบภูมิทัศน์ โดยการสอดแทรกพื้นที่สีเขียว ดีไซน์บรรยากาศ ‘ธรรมชาติ’

คอนโด ทองหล่อ เอกมัย-คอนโด ทองหล่อ เช่า-คอนโด หรู ทองหล่อ-คอนโด แสนสิริ-คอนโด ทองหล่อ-sansiri luxury collection-the monument thong lo-เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ-Luxury is Space

Luxury is Space มรดกแห่งการอยู่อาศัย ส่งต่อความภูมิใจรุ่นสู่รุ่น

สะท้อนความสง่างามแห่งการอยู่อาศัย ใช้ชีวิตครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบ รื่นรมย์ผ่อนคลายด้วยพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ สะดวกสบายบนทำเลใจกลางเมืองอันเป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์เหนือระดับอย่าง ‘ทองหล่อ’ The Monument Thong Lo หนึ่งในโครงการ Sansiri Luxury Collection คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีที่เปี่ยมด้วยรสนิยม ผลงานชิ้นเอกที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Iconic Design ระดับเวิลด์คลาสในสไตล์ Industrial Heritage