บ้านแสนสิริพัฒนาการ-sansiriluxurycollection-regencyera-sansiriiconicdesign-baansansiripattanakarnฃ

Sansiri Luxury Collection :
A Vision Without Compromise

คำว่า “Luxury” มักถูกนิยามด้วย “ราคา” แต่ด้วยคำๆ เดียวกันสำหรับแสนสิรินั้นกลับแตกต่างออกไป เพราะเรามีคำนิยามในแบบฉบับของเราเอง

sansiri luxury collection-khunbyyoo

ทำให้ทุกโครงการที่อยู่ภายใต้ ไม่ใช่ความหรูหราอย่างผิวเผินที่จำกัดคุณค่าได้ด้วยตัวเลขใดๆ แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยม ความละเมียดละไมในการออกแบบ คุณภาพที่ใครไม่สามารถเปรียบเทียบได้ และความเหนือระดับในด้านบริการ ตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของผลงานที่อยู่อาศัยที่มีเพียงหนึ่งเดียว และทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา

ตั้งแต่วันแรกเราที่เผยโฉม แฟล็กชิพคอนโดอย่าง 98 Wireless จวบจนวันนี้ ทั้ง 5 โครงการของ Sansiri Luxury Collection ยังคงสะท้อนเอกลักษณ์อันโดดเด่น และเป็นราวกับงานศิลป์ล้ำค่า พร้อมส่งต่อความภาคภูมินี้สู่โครงการใหม่อย่างนาราสิริ เรื่องราวของแต่ละโครงการจะมีความพิเศษอะไรซ่อนอยู่บ้าง เราไปค้นหาพร้อมๆ กัน

98 Wireless

sansiri luxury collection-98wireless

ถ้าหากพูดถึงจุดเริ่มต้นของ Sansiri Luxury Collection ก็ต้องยกให้ 98 Wireless แฟล็กชิพคอนโดมิเนียมแห่งความสำเร็จอย่าง ที่ตั้งตระหง่านโดดเด่นเหนือใครอยู่บนทำเลสุดเอ็กคลูซีฟถนนวิทยุ หนึ่งในถนนที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามที่สุด

ด้วยแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม Beaux Arts ที่ถูกนำมาปรับให้เข้ากับยุคสมัยชวนให้นึกถึงอาคารใน Fifth Avenue ศูนย์กลางธุรกิจและย่านมหาเศรษฐีในมหานครนิวยอร์ก ประดับประดาด้วยประติมากรรมสุดละเมียดละไมจากทีม Hyde Park Mouldings เมื่อตั้งอยู่บนถนนวิทยุจึงโดดเด่นและเปรียบเสมือนพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่รวมเอาความงามของสถาปัตยกรรมและประติมากรรมชั้นสูงมาไว้ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพ

Baan Sansiri Pattanakarn

sansiri luxury collection-บ้านแสนสิริพัฒนาการ

ต่อกันด้วยบ้านเดี่ยวระดับแฟล็กชิพ ที่เปิดตัวเมื่อปี 2561 โดดเด่นทั้งในเรื่องของทำเล ที่ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ ซอย 30 ซึ่งขึ้นชื่อว่ายากที่จะหาพื้นที่ดินใช้สอยขนาดใหญ่ในระดับนี้ได้ รวมถึงความงดงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของงานดีไซน์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุครีเจนซี่ ซึ่งเป็นยุคที่สถาปัตยกรรมของอังกฤษโดดเด่น และมีเอกลักษณ์มากที่สุด พร้อมด้วยบริการชั้นนำ ทั้ง PLUS CONCIERGE

บริการดูแลบ้านจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และ QUINTESSENTIALLY ผู้ช่วยส่วนตัวด้านไลฟ์สไตล์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ผนวกกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ประสบการณ์ของผู้อยู่อาศัยนั้นสะดวกสบายที่สุด

The Monument Thong Lo

sansiri luxury collection-ThemonumentThongLo

ถ้าใครได้ผ่านไปแถวทองหล่อ จะได้เห็นสถาปัตยกรรมอาคารสูง รูปทรง “Monolith” (โมโนลิธ) แห่งแรกของประเทศไทย และยังเป็นโครงการที่สูงที่สุดในทองหล่อ นั่นแหละคือ หนึ่งคอนโดมิเนียมใน Sansiri Luxury Collection ที่รวมเอาความ Luxury ในแบบฉบับของแสนสิริไว้แล้ว ทั้งดีไซน์ที่เรียกได้ว่าเป็น World-Class Design ทั้งวัสดุคุณภาพสูง เฟอร์นิเจอร์ ของประดับตกแต่ง ตลอดจนงานศิลปะชั้นดี ที่ดูทั่วไป แต่แท้จริง อาจจะมีชิ้นเดียวในโลก! และที่พิเศษสุดคือการบริการที่คัดสรรค์มาแล้วเป็นอย่างดี อย่างบริการ Valet Parking บริการรถลิมูซีนประจำโครงการ และ Butler Service ที่คอยช่วยคุณเลือกร้านอาหารสำหรับดินเนอร์ ไปจนถึงเตรียมน้ำในอ่างที่ผสมกลิ่นหอมสุดพิเศษไว้ให้กับคุณ

KHUN By Yoo

sansiri luxury collection-khunbyyoo

หากขับรถผ่านถนนทองหล่อ คงไม่มีใครไม่สะดุดตากับตึกสี Copper ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ที่สุดในย่านนี้ นั่นคืออีก Khun By YOO หนึ่งคอนโดใน Sansiri Luxury Collection อย่าง ที่เป็นโครงการ Branded Condominium แห่งแรกของแสนสิริ ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังชาวฝรั่งเศสอย่าง Philippe Starck ผู้ร่วมก่อตั้ง Yoo Studio ที่ฝากผลงานออกแบบก้องโลกมาแล้วมากมาย

ตัวโครงการโดดเด่นด้วยตัวอาคารทรงสี่เหลี่ยม ประดับตกแต่งด้วย Façade สี copper ภายใต้แนวคิด Industrial Heritage มอบความเรียบหรูแต่ไม่เหมือนใครที่สะท้อนความเป็นย่านธุรกิจใหม่และความทันสมัยของทองหล่อได้เป็นอย่างดี​

BuGaan

sansiri luxury collection-BuGaan

เพราะเราเข้าใจทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยในทุกๆ รูปแบบ จึงถูกออกแบบภายใต้แนวคิด My Home Speak For Myself บ้านเดี่ยวในระดับลักชัวรี่ที่สะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยในทุกอณู ตั้งแต่หน้า Facade บ้านไปจนถึงฟังก์ชันบ้านที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เช่น สระว่ายน้ำระบบน้ำแร่, ระบบรักษาความปลอดภัยเหนือระดับ Quintuple Security และบ้านเลขที่ 8 ตัวเลขแห่งความเป็นสิริมงคล ซึ่งนี่เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งของความพิเศษของ BuGaan บ้านกูเท่านั้น

Narasiri

sansiri luxury collection-Narasiri

เราเดินทางมาจนถึงโครงการล่าสุดของ Sansiri Luxury Collection กับแบรนด์ ที่มาพร้อมเรื่องราวในบทใหม่ ” งดงามในรายละเอียด”

ซึ่งความงดงามอย่างแท้จริงนี้ เกิดจากความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในทุกๆ ด้าน ทั้งงานดีไซน์ชั้นเยี่ยมที่เปี่ยมด้วยรสนิยม ความพิถีพิถันในการคัดสรรวัสดุคุณภาพชั้นยอด และประสบการณ์การพักอาศัยที่เหนือระดับ

เตรียมสัมผัสความงดงามของนาราสิริ 2 ทำเลใหม่ นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา และ นาราสิริ พหล – วัชรพล เร็วๆ นี้

รายละเอียดเพิ่มเติม : Sansiri.com/Narasiri

CONTRIBUTOR

Related Articles

THE ERAS OF AESTHETIC DESIGN

THE ERAS OF AESTHETIC DESIGN 40 ปีแห่งการดีไซน์ เล่าผ่านยุคสมัยอันรุ่งเรืองทางศิลปะ

ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัย “ศิลปะ” ก็ยังคงเป็นสิ่งสร้างความจรรโลงใจ เพลิดเพลิน รื่นรมย์ และผ่อนคลายให้กับมนุษย์ จากความวิจิตรงดงามในด้านต่างๆ ทั้ง สถาปัตยกรรม ประติมากรรม วรรณกรรม จิตรกรรม รวมไปถึงคีตศิลป์ต่างๆ ทั้งหมดทั้งมวลได้รับการรังสรรค์และร้อยเรียงกันด้วย “การดีไซน์” ให้ลงตัว บทบาทของความผู้ด้านดีไซน์ของ แสนสิริ เองนั้นก็เองก็เริ่มจากความเชื่อ…เชื่อในความเป็นไปได้ใหม่ๆ พร้อมสานต่อยุคสมัยแห่งความรุ่งเรืองทางศิลปะให้คงอยู่ไปจนถึงอนาคต

แสนสิริ x ดีไซน์เนอร์ระดับโลก

แสนสิริ x ดีไซน์เนอร์ระดับโลก รังสรรค์บ้านที่งดงาม ดั่งงานศิลปะชิ้นเอก

เพราะ แสนสิริ ไม่เคยมองว่า “บ้าน” เป็นแค่ที่สำหรับอยู่อาศัยเพียงอย่างเดียว แต่เรามอง “บ้าน” ให้มีความหมายมากกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ หรือการที่ลูกบ้านจะได้รับประสบการณ์อันแสนรื่นรมย์และเหนือระดับ เสมือนได้ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางงานศิลปะชั้นเลิศ ที่ลิ้มรสเท่าไหร่ก็ไม่เคยเบื่อ ให้ความรู้สึกทรงพลัง มั่นคง และงดงามเหนือกาลเวลา ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่เราเลือกร่วมงานกับดีไซน์เนอร์ที่มีผลงานระดับโลก เพื่อให้บ้านของโครงการ Sansiri Luxury Collection

Luxury Landscape Design

Luxury Landscape Design ชื่นชมสุนทรียภาพผ่านการดีไซน์ชีวิตที่ใกล้ชิดธรรมชาติ

เพราะสุนทรียภาพในการใช้ชีวิต เป็นส่วนหนึ่งของ “ความเชื่อ”… แสนสิริ เชื่อเสมอว่า ภูมิทัศน์ที่งดงามจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นหมู่แมกไม้ สายธาร และผืนฟ้า จะทำให้คุณได้ปลดปล่อยอารมณ์ ผ่อนคลายจิตใจอันเหนื่อยล้า ชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามจากธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สูดอากาศสดชื่นในพื้นที่สีเขียวชอุ่มได้เต็มปอด และสัมผัสกับบรรยากาศที่แสนสงบภายใต้เงาไม้อันแสนรื่นรมย์ นอกจากการรังสรรค์งานศิลปะอันโดดเด่น มีเอกลักษณ์ หรูหรา และงดงามให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างอิ่มเอมกับสุนทรียศิลป์ต่างๆ ภายในบ้านแล้ว “การออกแบบภูมิทัศน์”