บ้านหลังนี้
จะวันไหน ก็ใส่ใจไม่เปลี่ยนแปลง

เพราะอยากให้ทุกวันของคุณ…ครอบครัวคนพิเศษของเรา เป็นวันดีๆ ที่มีคุณค่าและน่าจดจำ ไม่ว่าเมื่อไหร่ ไม่ว่าที่โครงการไหน เราจึงดูแลลูกบ้านทุกคนด้วยความใส่ใจไม่เปลี่ยนแปลง ไม่เพียงดูแลรักษาความปลอดภัย แต่เรายังมุ่งมั่นใส่ใจดูแลคุณ บ้าน และทุกส่วนของโครงการ พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้ลูกบ้านผ่านการดูแลในแบบพิเศษเสมอ

ที่แสนสิริ ทุกวินาทีของการอยู่อาศัย จึงชวนให้สัมผัสได้ถึงเรื่องราวและประสบการณ์ดีๆ ที่อบอวลอยู่เช่นเดียวกับวันแรกที่คุณได้ก้าวเข้ามา ไม่จางหายไป

สบายกาย & ใจ ด้วยสิ่งที่รังสรรค์มาเพื่อการใช้ชีวิต

sanctury space

บ้านเรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความสบายกายและความสบายใจ การใส่ใจไปจนถึงนวัตกรรมที่พัฒนามาอย่างตั้งใจเพื่อให้คอยดูแลคุณตลอดการอยู่อาศัย จึงเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญไม่เปลี่ยนแปลง นับตั้งแต่ Cooliving Designed Home นวัตกรรมเพื่อบ้านเย็นอยู่สบายทุกเวลา ทำให้ทุกพื้นที่ในบ้านพร้อมสำหรับกิจกรรมและเรื่องราวดีๆ ในครอบครัวเสมอ ที่สำคัญยังมาพร้อมการทำงานของที่จะช่วยคุณประหยัดพลังงานอย่างยั่งยืน​

แม้ในช่วงที่ไวรัสต่างแพร่กระจายอยู่นอกบ้าน ก็ยังวางใจได้ว่าจะมี Dust-Free House นวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่นและไวรัส ที่คอยกรองอากาศถึง 5 ชั้น พร้อมยังช่วยเติมออกซิเจนไปในตัว เพื่อคอยปกป้องคุณและคนที่คุณรัก ให้ห่างไกลจากไวรัสอันตรายและฝุ่นที่ทำร้ายสุขภาพ

ผ่อนคลายจิตใจ เพราะมีพื้นที่สีเขียวคอยโอบกอด

บุราสิริ พระราม 2 burasiri rama 2

พื้นที่สีเขียวแห่งความใส่ใจ คืออีกหนึ่งการดูแลแบบพิเศษที่แสนสิริอยากให้คุณได้รับไม่ว่าที่โครงการไหนๆ นอกจากจะช่วยผ่อนคลายจิตใจคุณจากความเหนื่อยล้า ยังเป็นจุดเริ่มต้นของช่วงเวลาดีๆ ในครอบครัวและระหว่างสังคมเพื่อนบ้านในทุกๆ วัน โดยเฉพาะ Sansiri Backyard สวนผักสีเขียวที่สร้างสรรค์จากหลัก 3 Gs – Green, Grow, Give รวมถึงความรู้สึกที่อยากมอบสิ่งดีๆ ให้ลูกบ้านทุกคน จนทำให้พื้นที่แห่งนี้เป็นพื้นที่สีเขียวอันเต็มไปด้วยผักผลไม้ออร์แกนิคสดๆ มากมายจากการเอาใจใส่ดูแลอย่างดี เพื่อส่งมอบผลผลิตแห่งความห่วงใยให้กับคุณ และเพื่อให้พื้นที่นี้เป็นพื้นที่ที่สีเขียวที่คุณเข้าถึงได้ง่ายราวกับเดินไปที่สวนหลังบ้าน ไม่ว่าจะวันแรก หรือตลอดการอยู่อาศัยในบ้านหลังนี้

อบอุ่นหัวใจ ที่ได้มาเป็นครอบครัวเดียวกัน

คุณคือครอบครัวคนสำคัญที่เราอยากดูแลและมอบสิ่งดีๆ ให้ แสนสิริจึงคอยคัดสรรสิทธิพิเศษและบริการชวนประทับใจไม่รู้ลืมผ่าน Sansiri Family จนเกิดเป็นอบอุ่นหัวใจ ว่าตลอดช่วงเวลาที่เราได้เป็นครอบครัวเดียวกันนี้จะเต็มไปด้วยประสบการณ์สุดพิเศษไม่เจือจาง

โดยรวบรวมไว้ตั้งแต่ Moving Service  ที่จะคอยช่วยดูแลและขนย้ายของเข้าสู่บ้านหลังใหม่อย่างระมัดระวังสูงสุด Design Service ที่จะช่วยคุณรังสรรค์บ้านในฝัน ให้ออกมาเป็นบ้านในชีวิตจริงอย่างที่ตั้งใจ ไปจนถึง Cleaning Service ที่จะช่วยทำความสะอาดบ้านให้ไร้ฝุ่นหรือสิ่งอันตรายที่อาจรบกวนการใช้ชีวิตของคุณ พร้อมด้วยการดูแลแบบพิเศษอีกมากมาย

อุ่นใจ เพราะรู้ว่าปลอดภัยเสมอ

 

sansiri security system

ความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอ…แค่เพียงปล่อยให้เป็นหน้าที่ของฮีโร่ด้านความปลอดภัย ก็วางใจและอุ่นใจได้ไม่ว่าจะวันแรกที่ก้าวเข้ามา วันนี้ หรือวันไหนๆ ด้วยการใส่ใจและทุ่มเทดูแลคุณผ่านระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริอย่าง Sansiri Security System ที่มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยซึ่งผ่านการฝึกฝนขั้นสูงสุดจากทีมครูฝึก Sansiri Security Inspection (SSI) ให้พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ โดยทำงานร่วมกับเทคโนโลยีเสริมระบบรักษาความปลอดภัยรอบโครงการมากมาย

ที่สำคัญยังมีการดูแลความปลอดภัยเต็มรูปแบบผ่าน LIV-24 หรือเทคโนโลยีสังเกตการณ์ระบบรักษาความปลอดภัยและบริหารจัดการระบบวิศวกรรมโครงการแบบเรียลไทม์ ที่คอยวิเคราะห์และตรวจจับความผิดปกติทุกส่วนในโครงการตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหมดก็เพื่อให้คุณและครอบครัวใช้ชีวิตได้อย่างไร้กังวลทุกเวลา

สุขใจ เพราะมีผู้ช่วยเคียงข้าง พร้อมดูแลรอบบ้าน

ไม่ว่าคุณหรือทุกพื้นที่รอบบ้าน แสนสิริก็ยังคอยดูแลเคียงข้างไม่ต่างจากวันแรก ด้วย Property & Living Management การดูแลจากใจผ่านทีมงาน พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ที่อยากมอบความสุขและความสะดวกสบายให้กับลูกบ้านทุกคน  ไม่เว้นแม้แต่ในช่วงเวลาวิกฤต ทั้งการช่วยรับมือกับน้ำท่วมครั้งใหญ่ และการช่วยเหลืออย่างห่วงใยในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัส ผ่าน 4 มาตรการ “ตรวจสอบ ติดตาม ประสานงาน และดูแล” ที่รวมไปถึงการมอบฟ้าทะลายโจรที่เราเพาะปลูกจาก Sansiri Backyard ให้กับลูกบ้านในช่วงกักตัว

ที่สำคัญยังช่วยจัดการทั้งการซื้อ ขาย และปล่อยเช่าอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมคอยดูแลทุกส่วนของโครงการให้สวยงาม และพร้อมคอยรอต้อนรับคุณอีกครั้งเสมอ เช่นเดียวกับที่จะคอยเก็บกอดคุณค่าในตัวไว้ ไม่ให้เลือนหายไปจนสูญมูลค่าไป

คลายกังวลใจ ได้คำแนะนำ อีกทั้งยังมีคนช่วยวางแผน

sansiri sale representative

เมื่อนึกย้อนไปถึงวันแรกที่ได้รู้จักกัน เชื่อว่าต้องชวนให้คุณยิ้มออกมาไม่รู้ตัว เพราะมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่คอยต้อนรับ ดูแล และให้คำแนะนำคุณจากใจตั้งแต่วินาทีแรก ด้วยความรู้สึกที่อยากให้คุณได้บ้านที่ตรงใจตัวเองและครอบครัวที่สุด พร้อมยังมี Sansiri Home Financial Planner ที่คอยให้คำปรึกษาตั้งแต่การเตรียมเอกสาร การวางแผนการเงิน การติดต่อกับธนาคาร การโอน การกู้ การลงทุน ไปจนถึงการตรวจรับบ้านจนแล้วเสร็จ ให้ก้าวแรกที่บ้านหลังนี้และทุกก้าวต่อจากนั้น เต็มไปด้วยความสุขและไร้ความกังวลอย่างแท้จริง

วางใจ ด้วยการดูแลบ้าน ให้ทุกมุมยังคงสวยงาม

บ้านคือพื้นที่แห่งความสุขและความทรงจำ เราจึงคอยดูแลสุขภาพบ้านของคุณ ให้ทุกมุมแห่งความทรงจำยังคงงดงามและเปี่ยมไปด้วยคุณค่าไม่ต่างจากวันแรก โดยใส่ใจตั้งแต่การตรวจตราบ้านให้อยู่ในสภาพดีอยู่เสมอ พร้อมแจ้งเตือนเมื่อถึงช่วงเวลาที่ต้องบำรุงรักษาด้วย Preventive Care ไปจนถึงการซ่อมแซมบ้านให้เหมือนใหม่ราวกับภาพในความทรงจำอีกครั้งด้วย Maintenance Care ไม่ว่าจะเป็นการดูแลในระยะประกัน อย่างการดูแลผ่านบริการ Home Care หรือหลังระยะประกันผ่านบริการ Living Care

เมื่อวันนั้น…วันที่คุณอยากส่งต่อบ้านให้กับลูกหลานหรือไม่ว่าใครก็ตามมาถึง บ้านหลังนี้ก็จะยังเป็นพื้นที่ที่สวยงาม พร้อมที่จะสร้างความรู้สึกและความทรงจำดีๆ ต่อไปไม่สิ้นสุด

CONTRIBUTOR

Related Articles

mori haus โมริ เฮาส์ แสนสิริ sansiri condo คอนโด

No place like HAUS อยู่ที่ไหน ก็ไม่อุ่นใจเท่าบ้านหลังนี้

No Place Like “HAUS”…ไม่ว่าวันแรกหรือวันไหนๆ ถ้าเป็นที่คอนโดบรรยากาศรีสอร์ทแบรนด์ “เฮาส์” ของแสนสิริแล้ว ก็อบอุ่นใจไม่รู้ลืม นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ ฮาสุ เฮาส์ เผยโฉมออกมาทักทายกลางกรุง ก่อนจะตามมาด้วย โมริ เฮาส์, ทากะ เฮาส์, คาวะ เฮาส์ และล่าสุดอย่าง

edge central pattaya เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา แสนสิริ sansiri

นับจากวันแรก จนถึงวันนี้ แสนสิริที่ “พัทยา”

เรื่องราวความสำเร็จของแสนสิริจากการขึ้นแท่นผู้นำคอนโด “พัทยา” เมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงระดับโลก ยังคงเป็นภาพจำที่ชัดเจนเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน นับตั้งแต่วันแรกที่เรามุ่งหน้ารังสรรค์คอนโดจนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม พร้อมเรียกได้ว่าเป็นทั้งที่เอนกาย พักใจ และแหล่งลงทุนปล่อยเช่าระยะยาวมากผลตอบแทน ท่ามกลางเมืองมากสีสันและความสนุกแบบไม่เคยหลับใหลแห่งนี้ จนมาถึงวันที่ เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา ต่อขยายความสำเร็จนั้นให้ก้าวไกลไปอย่างไม่สิ้นสุด ตามมาดูกันว่ามีอะไรซ่อนอยู่ในความสำเร็จที่ไม่เคยจางหาย และความปังอย่างไม่เสื่อมคลายของคอนโดแสนสิริที่พัทยากัน บ้านปลายหาด – เดอะ เบส

รถไฟฟ้า (สายสีแดง) มาหาแล้วนะเธอ

เมื่อรถไฟฟ้าน้องใหม่ล่าสุด เปิดให้บริการอย่างรถไฟฟ้าสายสีแดง ที่มีระยะทางรวมกว่า 41 กิโลเมตร ก็ทำให้ย่านที่พักอาศัยแถบนี้กลายเป็นทำเลศักยภาพที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้น รถไฟฟ้าสายสีแดงนี้ แบ่งเป็น 2 ช่วง คือ ส่วนบางซื่อ-รังสิต ที่มีทั้งหมด 10 สถานี ทำให้การเดินทางตามแนวรถไฟฟ้าสู่รังสิตเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น และส่วนที่สอง บางซื่อ-ตลิ่งชัน ที่มีทั้งหมด 3