บ้านหลังนี้
จะวันไหน ก็ใส่ใจไม่เปลี่ยนแปลง

เพราะอยากให้ทุกวันของคุณ…ครอบครัวคนพิเศษของเรา เป็นวันดีๆ ที่มีคุณค่าและน่าจดจำ ไม่ว่าเมื่อไหร่ ไม่ว่าที่โครงการไหน เราจึงดูแลลูกบ้านทุกคนด้วยความใส่ใจไม่เปลี่ยนแปลง ไม่เพียงดูแลรักษาความปลอดภัย แต่เรายังมุ่งมั่นใส่ใจดูแลคุณ บ้าน และทุกส่วนของโครงการ พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้ลูกบ้านผ่านการดูแลในแบบพิเศษเสมอ

ที่แสนสิริ ทุกวินาทีของการอยู่อาศัย จึงชวนให้สัมผัสได้ถึงเรื่องราวและประสบการณ์ดีๆ ที่อบอวลอยู่เช่นเดียวกับวันแรกที่คุณได้ก้าวเข้ามา ไม่จางหายไป

สบายกาย & ใจ ด้วยสิ่งที่รังสรรค์มาเพื่อการใช้ชีวิต

sanctury space

บ้านเรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความสบายกายและความสบายใจ การใส่ใจไปจนถึงนวัตกรรมที่พัฒนามาอย่างตั้งใจเพื่อให้คอยดูแลคุณตลอดการอยู่อาศัย จึงเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญไม่เปลี่ยนแปลง นับตั้งแต่ Cooliving Designed Home นวัตกรรมเพื่อบ้านเย็นอยู่สบายทุกเวลา ทำให้ทุกพื้นที่ในบ้านพร้อมสำหรับกิจกรรมและเรื่องราวดีๆ ในครอบครัวเสมอ ที่สำคัญยังมาพร้อมการทำงานของที่จะช่วยคุณประหยัดพลังงานอย่างยั่งยืน​

แม้ในช่วงที่ไวรัสต่างแพร่กระจายอยู่นอกบ้าน ก็ยังวางใจได้ว่าจะมี Dust-Free House นวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่นและไวรัส ที่คอยกรองอากาศถึง 5 ชั้น พร้อมยังช่วยเติมออกซิเจนไปในตัว เพื่อคอยปกป้องคุณและคนที่คุณรัก ให้ห่างไกลจากไวรัสอันตรายและฝุ่นที่ทำร้ายสุขภาพ

ผ่อนคลายจิตใจ เพราะมีพื้นที่สีเขียวคอยโอบกอด

บุราสิริ พระราม 2 burasiri rama 2

พื้นที่สีเขียวแห่งความใส่ใจ คืออีกหนึ่งการดูแลแบบพิเศษที่แสนสิริอยากให้คุณได้รับไม่ว่าที่โครงการไหนๆ นอกจากจะช่วยผ่อนคลายจิตใจคุณจากความเหนื่อยล้า ยังเป็นจุดเริ่มต้นของช่วงเวลาดีๆ ในครอบครัวและระหว่างสังคมเพื่อนบ้านในทุกๆ วัน โดยเฉพาะ Sansiri Backyard สวนผักสีเขียวที่สร้างสรรค์จากหลัก 3 Gs – Green, Grow, Give รวมถึงความรู้สึกที่อยากมอบสิ่งดีๆ ให้ลูกบ้านทุกคน จนทำให้พื้นที่แห่งนี้เป็นพื้นที่สีเขียวอันเต็มไปด้วยผักผลไม้ออร์แกนิคสดๆ มากมายจากการเอาใจใส่ดูแลอย่างดี เพื่อส่งมอบผลผลิตแห่งความห่วงใยให้กับคุณ และเพื่อให้พื้นที่นี้เป็นพื้นที่ที่สีเขียวที่คุณเข้าถึงได้ง่ายราวกับเดินไปที่สวนหลังบ้าน ไม่ว่าจะวันแรก หรือตลอดการอยู่อาศัยในบ้านหลังนี้

อบอุ่นหัวใจ ที่ได้มาเป็นครอบครัวเดียวกัน

คุณคือครอบครัวคนสำคัญที่เราอยากดูแลและมอบสิ่งดีๆ ให้ แสนสิริจึงคอยคัดสรรสิทธิพิเศษและบริการชวนประทับใจไม่รู้ลืมผ่าน Sansiri Family จนเกิดเป็นอบอุ่นหัวใจ ว่าตลอดช่วงเวลาที่เราได้เป็นครอบครัวเดียวกันนี้จะเต็มไปด้วยประสบการณ์สุดพิเศษไม่เจือจาง

โดยรวบรวมไว้ตั้งแต่ Moving Service  ที่จะคอยช่วยดูแลและขนย้ายของเข้าสู่บ้านหลังใหม่อย่างระมัดระวังสูงสุด Design Service ที่จะช่วยคุณรังสรรค์บ้านในฝัน ให้ออกมาเป็นบ้านในชีวิตจริงอย่างที่ตั้งใจ ไปจนถึง Cleaning Service ที่จะช่วยทำความสะอาดบ้านให้ไร้ฝุ่นหรือสิ่งอันตรายที่อาจรบกวนการใช้ชีวิตของคุณ พร้อมด้วยการดูแลแบบพิเศษอีกมากมาย

อุ่นใจ เพราะรู้ว่าปลอดภัยเสมอ

 

sansiri security system

ความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอ…แค่เพียงปล่อยให้เป็นหน้าที่ของฮีโร่ด้านความปลอดภัย ก็วางใจและอุ่นใจได้ไม่ว่าจะวันแรกที่ก้าวเข้ามา วันนี้ หรือวันไหนๆ ด้วยการใส่ใจและทุ่มเทดูแลคุณผ่านระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริอย่าง Sansiri Security System ที่มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยซึ่งผ่านการฝึกฝนขั้นสูงสุดจากทีมครูฝึก Sansiri Security Inspection (SSI) ให้พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ โดยทำงานร่วมกับเทคโนโลยีเสริมระบบรักษาความปลอดภัยรอบโครงการมากมาย

ที่สำคัญยังมีการดูแลความปลอดภัยเต็มรูปแบบผ่าน LIV-24 หรือเทคโนโลยีสังเกตการณ์ระบบรักษาความปลอดภัยและบริหารจัดการระบบวิศวกรรมโครงการแบบเรียลไทม์ ที่คอยวิเคราะห์และตรวจจับความผิดปกติทุกส่วนในโครงการตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหมดก็เพื่อให้คุณและครอบครัวใช้ชีวิตได้อย่างไร้กังวลทุกเวลา

สุขใจ เพราะมีผู้ช่วยเคียงข้าง พร้อมดูแลรอบบ้าน

ไม่ว่าคุณหรือทุกพื้นที่รอบบ้าน แสนสิริก็ยังคอยดูแลเคียงข้างไม่ต่างจากวันแรก ด้วย Property & Living Management การดูแลจากใจผ่านทีมงาน พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ที่อยากมอบความสุขและความสะดวกสบายให้กับลูกบ้านทุกคน  ไม่เว้นแม้แต่ในช่วงเวลาวิกฤต ทั้งการช่วยรับมือกับน้ำท่วมครั้งใหญ่ และการช่วยเหลืออย่างห่วงใยในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัส ผ่าน 4 มาตรการ “ตรวจสอบ ติดตาม ประสานงาน และดูแล” ที่รวมไปถึงการมอบฟ้าทะลายโจรที่เราเพาะปลูกจาก Sansiri Backyard ให้กับลูกบ้านในช่วงกักตัว

ที่สำคัญยังช่วยจัดการทั้งการซื้อ ขาย และปล่อยเช่าอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมคอยดูแลทุกส่วนของโครงการให้สวยงาม และพร้อมคอยรอต้อนรับคุณอีกครั้งเสมอ เช่นเดียวกับที่จะคอยเก็บกอดคุณค่าในตัวไว้ ไม่ให้เลือนหายไปจนสูญมูลค่าไป

คลายกังวลใจ ได้คำแนะนำ อีกทั้งยังมีคนช่วยวางแผน

sansiri sale representative

เมื่อนึกย้อนไปถึงวันแรกที่ได้รู้จักกัน เชื่อว่าต้องชวนให้คุณยิ้มออกมาไม่รู้ตัว เพราะมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่คอยต้อนรับ ดูแล และให้คำแนะนำคุณจากใจตั้งแต่วินาทีแรก ด้วยความรู้สึกที่อยากให้คุณได้บ้านที่ตรงใจตัวเองและครอบครัวที่สุด พร้อมยังมี Sansiri Home Financial Planner ที่คอยให้คำปรึกษาตั้งแต่การเตรียมเอกสาร การวางแผนการเงิน การติดต่อกับธนาคาร การโอน การกู้ การลงทุน ไปจนถึงการตรวจรับบ้านจนแล้วเสร็จ ให้ก้าวแรกที่บ้านหลังนี้และทุกก้าวต่อจากนั้น เต็มไปด้วยความสุขและไร้ความกังวลอย่างแท้จริง

วางใจ ด้วยการดูแลบ้าน ให้ทุกมุมยังคงสวยงาม

บ้านคือพื้นที่แห่งความสุขและความทรงจำ เราจึงคอยดูแลสุขภาพบ้านของคุณ ให้ทุกมุมแห่งความทรงจำยังคงงดงามและเปี่ยมไปด้วยคุณค่าไม่ต่างจากวันแรก โดยใส่ใจตั้งแต่การตรวจตราบ้านให้อยู่ในสภาพดีอยู่เสมอ พร้อมแจ้งเตือนเมื่อถึงช่วงเวลาที่ต้องบำรุงรักษาด้วย Preventive Care ไปจนถึงการซ่อมแซมบ้านให้เหมือนใหม่ราวกับภาพในความทรงจำอีกครั้งด้วย Maintenance Care ไม่ว่าจะเป็นการดูแลในระยะประกัน อย่างการดูแลผ่านบริการ Home Care หรือหลังระยะประกันผ่านบริการ Living Care

เมื่อวันนั้น…วันที่คุณอยากส่งต่อบ้านให้กับลูกหลานหรือไม่ว่าใครก็ตามมาถึง บ้านหลังนี้ก็จะยังเป็นพื้นที่ที่สวยงาม พร้อมที่จะสร้างความรู้สึกและความทรงจำดีๆ ต่อไปไม่สิ้นสุด

CONTRIBUTOR

Related Articles

โซฟามีคราบสกปรก

ปัญหาสารพัดปัญหาเรื่องบ้าน ที่แก้ง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง

เชื่อว่าเมื่ออุปกรณ์ในบ้านมีปัญหา หลายคนเลือกที่จะเรียกช่างมาซ่อม หรือไม่ก็ซื้อของใหม่ไปเลย แต่รู้ไหมว่ามีหลายอย่างที่เราสามารถซ่อมเองได้ง่ายๆ ประหยัดทั้งเงินและเวลา แถมช่วยยืดอายุการใช้งานอีกด้วย ส่วนใหญ่แล้ว พวกอุปกรณ์ที่เราต้องใช้งานทุกวันจะชำรุดง่ายกว่าเพื่อน เช่น ก๊อกน้ำ ฝักบัว อ่างล้างจาน หรือเก้าอี้โซฟานั่นเอง ถ้าพร้อมแล้ว ตาม Sansiri Blog ไปพบกับวิธีการซ่อม พร้อมยืดอายุอุปกรณ์เหล่านี้กันแบบง่ายๆ กันเลย

ย้อนความทรงจำของวันวาน พาดูบ้านสไตล์ Modern Retro

ไม่ว่ายุคสมัยจะผ่านไปสักกี่ปี ความชื่นชอบและรสนิยมส่วนตัวยังคงไม่จางหายไปกับกาลเวลา หากเราได้ย้อนเวลากลับไปในยุคที่เรียบง่าย แต่ยังคงความคลาสสิคไว้อย่างลงตัวก็คงจะดี วันนี้เราเลยจะพาทุกคนเสมือนได้ย้อนไปทัวร์บ้าน ที่ผสมผสานความโมเดิร์นและสถาปัตยกรรมในยุค Mid Century 70’s เข้ากันไว้อย่างลงตัว ที่โครงการคณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน และ คณาสิริ บางนา บ้านที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัย

บ้าน แสนสิริ

วันแรกที่ได้พบ ก็ตกหลุมรัก…บ้านหลังนี้

ความประทับใจ สร้างได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้พบกัน แสนสิริจึงอยากให้วันไหนก็เหมือนวันแรก ที่คุณจะตกหลุมรักในสิ่งดีๆ กับสิ่งที่จะได้รับเมื่อมาเป็นลูกบ้านแสนสิริ เราคิดมาครบรอบด้านสำหรับการใช้ชีวิต เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์อยู่อาศัยที่ดีที่สุด ที่ตั้งโครงการ เป็นทำเลที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตและต้องอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านได้อย่างรอบด้าน​, ดีไซน์เฉพาะตัว สะท้อนความเป็นตัวตนของลูกบ้านได้อย่างชัดเจน​, ฟังก์ชันครบครัน ลงตัวสำหรับการอยู่อาศัย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์, นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย พัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับลูกบ้านอย่างยั่งยืน​, สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง พร้อมเติมเต็มความสุข และมอบให้กับลูกบ้านอย่างทั่วถึง​ ทำให้ตั้งแต่วันแรกที่ได้พบ